banner about

VỀ CHÚNG TÔI

Baby Planet cung cấp các sản phẩm vô cùng đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu cho Mẹ và Bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi.

Chúng tôi có tất cả những gì bạn muốn dành cho bé

Baby Planet chiếm được lòng tin của hơn 80.000 mẹ bầu bởi chúng tôi là Địa chỉ cung cấp đồ sơ sinh Số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Baby Planet là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm cao cấp cho bé từ Thái Lan, Hồng Kông, Pháp.

Được thành lập vào năm 2006, Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Baby Shop thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần Baby Planet, chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ (trong giai đoạn thai kỳ và giai đoạn hậu sản) và các bé (trong độ tuổi từ 0~6 tuổi).

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Baby Shop là Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Tại Hà Nội, các cửa hàng của Baby Shop đã có mặt tại tất cả các Quận trung tâm của thành phố. Tại TP Hồ Chí Minh, Baby Shop đang tiếp tục mở rộng Hệ thống.

Các sản phẩm tại Baby Planet luôn được sắp xếp theo đúng chuẩn trưng bày của Hệ thống. Các nhóm sản phẩm được phân thành các khu vực như khu sơ sinh, khu trưng bày xe - nôi - cũi, quầy sữa thực phẩm cho bé .... nhằm giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cần thiết nhất cho bé yêu của mình.

Đặc biệt Baby Planet có đội ngũ nhân viên tư vấn tại các quầy sơ sinh và tư vấn online là các y tá tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng chuyên nghành nhi - sản để cung cấp thông tin hữu ích nhất cho các mẹ.

Chào mừng bạn đến với thế giới của BaBy Planet

Quần áo & Đồ chơi cho bé

Đồ chơi an toàn cho bé

Những sản phẩm đồ chơi cho bé từ các hãng sản xuất uy tín, đảmm bảo sự an toàn cho bé khi chơi.

Lắc & Nhẫn sang trọng

Những đồ trang sức đáng yêu giúp bé thêm phần đáng yêu, được làm từ kim loại an toàn giúp bảo vệ sức khỏe cho bé.

Hộp âm nhạc & Túi em bé

Hộp âm nhạc đem đến cho bé những âm thanh vui nhộn & Túi em bé tạo nên nét thời trang cho bé

Giày em bé & Túi xách

Các sản phẩm thời trang giúp bé càng thêm đáng yêu và thời trang hơn trước mặt mọi người

Đã đến lúc trao quyền cho nhau để trở thành người bạn muốn trở thành và không phải là những người mà xã hội tin rằng chúng ta phải trở thành. Để thành công, chỉ đơn giản là bạn là ai!

Gấu Teddy là người đàn ông Thứ sáu của tôi!

Về thời gian để trao quyền cho nhau để trở thành người bạn muốn trở thành và không phải là những người xã hội tin rằng chúng ta có nghĩa vụ phải trở thành. Để thành công, chỉ đơn giản là bạn là ai!

Thế hệ kỹ thuật số!