Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

Cách giữ ấm cho bé khi ngủ trong mùa đông – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

Cách giữ ấm cho bé khi ngủ trong mùa đông

18 July 2016   -   Phạm Vân Anh   -   0

Túi ngủ cho bé, giải pháp  giữ ấm cho bé trong mùa đông.

Thời tiết  mùa đông giá rét khắc nghiệt, việc giữ ấm cho bé khi ngủ được rất  nhiều các ông bố, bà mẹ quan tâm. Do các bé thường có xu hướng đạp chăn ra ngoài và không ý thức đắp lại chăn. Các ông bố bà mẹ thường mặc rất nhiều áo ấm cho con và đắp chăn dày gây cho bé khó chịu, không xoay mình được, toát mồ hôi nếu không lau người hay thay áo cho bé rất dễ dẫn đến viêm phổi.

  Dreamkid xin chia sẻ với các mẹ các kinh nghiệm giữ ấm cho bé yêu nhà mình khi ngủ trong mùa đông giá rét này.

Trước tiên bạn cần chọn quần áo ngủ cho bé sao cho an toàn, thoái mái và giúp bé duy trì thân nhiệt tốt nhất. Đồ ngủ của bé không nên dầy , bí quá sẽ khiến khó chịu cho bé. Các mẹ nên chọn cho bé quần áo từ chất liệu tự nhiên, sợi mềm, làm từ cotton là tốt nhất. Các mẹ tránh quần áo có dây ruy-băng, dây buộc, chuỗi hạt hay có những phụ kiện trang trí khác vì nó có thể quấn vào chân tay hay cổ bé.

túi ngủ cho bé trong mùa đông

- Bạn không nên ủ ấm quá mức cho bé. Trong nhiều trường hợp ủ ấm quá mức sẽ dẫn đến đột tử ở trẻ. Nên giữ ấm cho bé ơ mức hợp lý nhất là các vùng dễ nhiễm lạnh như: lòng bàn chân, lòng bàn tay, ngực và thóp

- Dreamkid luôn chú trọng đến thiết kế túi ngủ cho bé yêu sao cho tối ưu nhất, vừa giữ bé đủ ấm   vẫn tạo cho bé được thoái mái. Giúp các bé yêu có giấc ngủ sâu hơn

- Các mẹ đừng quên đi tất chân cho bé nhé, đôi tất giữ nhiệt bàn chân cho bé tráng nhiễm lạnh

- Đối với các bé sơ sinh, đầu là nơi tạo ra khoảng 40% thân nhiệt nhưng cũng là nơi giải phóng đến 85% nhiệt độ cơ thể. Chính vì vậy đội mũ hay dùng băng quấn thóp cho bé là rất cần thiết. Các bé được 3 tháng tuổi trở lên thì điều này không cần thiết lắm trừ khi thời tiết quá lạnh, vì các bé từ vài tháng tuổi trở lên nếu đội nhiều sẽ làm cho nhiệt độ của não bé tăng cao ảnh hưởng đến hoạt động vùng thần kinh kiểm soát hô hấp.

túi ngủ cho trẻ em

- Với những ngày trời ấm bé có thể ngủ ngon mà không cần đến đắp chăn hay mặc áo quá dày. Nơi bé ngủ cần tránh điều hòa trực tiếp phả vào và tránh gió lùa từ cửa sổ vào.

Các sản phẩm chăn ga gối trẻ em, quây cũi cho bé, ga chống thấm cho bé, của Dreamkid luôn chứa đựng một tình cảm đặc biệt dành cho các bé. Dreakid nguyện là người chăm sóc giấc ngủ của các bé.

Lên top ↑