Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

Cách sử dụng ga chống thấm – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

Cách sử dụng ga chống thấm

18 July 2016   -   Phạm Vân Anh   -   0

Cách sử dụng ga chống thấm

Ga chống thấm được làm từ 100% chất liệu tổng hợp rất thoáng không bí, đảm bảo không gây sột soạt khi di chuyển bên trên.

Ga chống thấm có thể dùng cho nhà có trẻ nhỏ, nhà có người già đi tiểu không tự chủ, Nhiều gia đình rất băn khoăn gặp phải vấn đề bé tè dầm lên ga ngấm xuống đệm, chúng ta chỉ có thể giặt ga chứ không giặt được đệm nên nhiều nhà phải sống chung với mùi ẩm mốc khó chịu khi nước tiểu của bé ngấm xuống.

  Ga chống thấm là một giải pháp cực kỳ hiệu quả cho tất cả các gia đình đang và sẽ dùng đệm. Bạn yên tâm sẽ không còn lo lắng nước tiểu hay sữa làm ẩm mốc chiếc đệm cả chục triệu đồng của bạn và quan trọng hơn là bảo vệ sức khỏe của cả gia đình tránh được các bệnh khi phải nằm trên chiếc đệm ẩm mốc.

Cách sử dụng:

Bạn bọc ga chống thấm ra ngoài rồi bọc ga thường lên trên( mùa hè thì trải chiếu). Khi bé tè dầm hay trớ bạn chỉ việc thay ga thường bên trên rồi dùng khăn ướt lau sạch ga chống thấm cho hết mùi khai sau đó lau lại bằng khăn khô sạch. Bạn sẽ thấy không hề ảnh hưởng gì đến lớp đệm bên dưới.

Dreamkid có nhiều loại kích cỡ khác nhau phù hợp với giường nhà bạn như: 1,2m. 1,6m. 1,8m... Để biết thêm chi tiết xem tại đây. Đặc biệt Dreamkid thiết kế ga chống thấm theo kích cỡ cũi cho bé nhà bạn

Lên top ↑