Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

Chăn ga gối đệm Dreamkid – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

Chăn ga gối đệm Dreamkid

18 July 2016   -   Phạm Vân Anh   -   0

Chăn ga gối đệm Dreamkid.

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu ăn mặc, sinh hoạt của con người ngày càng tăng, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Vì vậy, các dịch vụ hàng hóa thi nhau mọc ra phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Khoảng 15 năm về trước, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, chỉ lo đến đủ ăn và mặc ấm không thể có điều kiện ăn ngon mặc đẹp. Giường ngủ cũng chỉ là chăn bình thường chưa có đệm, hoặc gia đình nào thật khá giả mới sắm cho mình bộ đệm, vì thời điểm đó giá rất đắt và không nhiều thương hiệu như bây giờ.

Ngày nay, theo đà phát triển của xã hội, đất nước ngày càng đi lên. Kinh tế mở cửa, buôn bán hội nhập với các nước trên thế giới cũng dễ dàng hơn. Hàng hóa các nước có cơ hội ồ ạt vào nước ta, phong phú về mẫu mã và giá cả. Bên cạnh mặt tích cực người dân được hưởng giá cả ưu đãi về các sản phẩm chăn ga gối ngoại nhập nhưng cũng có nhiều bất cập như các sản phẩm chăn ga gối không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo, nhanh phai màu, gây kích ứng da, làm ảnh hưởng đến đường hô hấp...Đang móc túi người tiêu dùng và đe dọa nghiêm trọng sức khỏe người dân.

Trước thực trạng thị trường chăn ga gối đệm trong nước đang thiếu kiểm soát. Dreamkid hiểu thấu được tâm tư nguyện vọng của người dân tiêu dùng Việt Nam đó là: " Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam". Chính vì lẽ đó Dreamkid ra đời là thương hiệu Việt Nam chuyên chăn ga gối đệm, quây cũi trẻ em.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người dân Việt Nam và tình yêu đặc biệt dành cho các bé. Dreamkid cho ra đời các sản phẩm chăn ga gối đệm với chất liệu hoàn toàn tự nhiên 100% cotton, không phai màu, không hút bụi, thân thiện với làn da nhạy cảm của bé. Điều đặc biệt của Dreamkid ở chỗ các mẹ hoàn toàn có thể tự ý phối màu, chọn màu sắc và hình ảnh cho bộ chăn ga gối nhà mình sao cho hợp với phong thủy của ngôi nhà.

Đến với Dreamkid các bạn sẽ rất hài lòng khi tạo cho mình một không gian phòng ngủ mang đậm dấu ấn cá nhân. Các bạn có thể tự phối màu trên các sản phẩm chăn ga, hay thuê tên bé yêu nhà mình lên gối, hay một mốc thời gian đáng nhớ của gia đình mình vào bộ chăn ga... Đó chính là điều khác biệt mà Dreamkid mang lại cho gia đình bạn.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện trong tất cả cac sản phẩm. Sự đón nhận Dreamkid trong mỗi gia đình là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi!

Lên top ↑