Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

Chăn ga gối đệm trẻ em – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

Chăn ga gối đệm trẻ em

18 July 2016   -   Phạm Vân Anh   -   0

Chăn ga gối trẻ em.

Ngày nay với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, người dân Việt Nam không còn phải quan tâm nhiều tới "ăn no, mặc ấm" mà " ăn ngon, mặc đep". Chính vì lẽ đó các dịch vụ mọc lên như nấm, hàng hóa tràn ngập với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt và giá cả rất hợp lý. Người dân Việt Nam, đặc biệt là phái nữ có điều kiện làm đẹp cho bản thân và chăm sóc gia đình con cái, vun vén cho tổ ấm của mình.

  Một nhân tố có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tất cả các gia đình đó là các thiên thần bé nhỏ. Niềm vui sướng tột cùng của các ông bố bà mẹ khi đón bé yêu trào đời không có gì tả siết. Ba mẹ luôn luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho các thiên thần của mình, chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ để bé yêu nhà mình sống vui vẻ, phát triển toàn vẹn trong tình yêu thương. Xã hôi càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì các dịch vụ hàng hóa ra đời nhằm phục vụ cho cuộc sống được tốt nhất. Trong đó, các sản phẩm dành riêng cho bé chiếm một tỷ lệ không nhỏ trong khối lượng hàng hóa dịch vụ của xã hội.

Thị trường tiêu dùng nội địa đa dạng về hàng hóa và mẫu mã. Các sản phẩm hàng hóa của trẻ em thì vô cùng phong phú và đa dạng phục vụ bé từ sơ sinh, đến mẫu giáo...

Danh sách các sản phẩm phục vụ các bé trên thị trường hiện nay phải kể đến sản phẩm chăn ga gối đệm trẻ em. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, nhãn hiệu, thương hiệu khác nhau và giá cả cũng khác nhau.

chăn ga gối trẻ em

Có nhiều thương hiệu của Việt Nam đảm bảo về chất lượng và an toàn cho bé nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều hàng ngoài luồng của Trung Quốc. giá rẻ, mẫu mã đẹp bắt mắt nhưng không đảm bảo chất lượng và gây kích ứng da cho em bé. Điều này làm cho các bậc cha mẹ lo sợ và dè dặt mỗi khi tìm mua cho bé yêu nhà mình bộ chăn ga gối đệm, hay bộ quây cũi cho bé, tâm lý hoang mang của các mẹ khi mua hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ, hàng Trung Quốc tràn ngập không tem mác đôi khi bán với giá cắt cổ. Vô hình dung các mẹ bị móc túi trả tiền cho các sản phẩm không đảm bảo.

Dreamkid xin chia sẻ các nhược điểm của hàng Trung Quốc và các hàng nhái trôi nổi trên thị trường để các mẹ nhận biết:

- Chất vải nhanh phai khi giặt hay để lâu ngoài trời cũng dễ bay màu.

- Vải hay bị sần sùi ngay trong thời gian đầu sử dụng.

- Các đường may không chắc chắn do sản xuất hàng loạt.

- Bên trong sản phẩm như gối chăn của bé thường có chất hóa học, không tốt cho bé.

- Bên trong quây cũi ruột mút rất dễ bị gãy bong tróc, bụi bẩn bay ra ngoài làm ảnh hưởng tới đường hô hấp của bé.

Nắm bắt được các hạn chế của các sản phẩm Trung Quốc và các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Dreamkid cho ra đời các sản phẩm chăn ga gối trẻ em, quây cũi cho bé với chất liệu 100% cotton tự nhiên, vải được sản xuất tại Việt Nam, chất lượng đảm bảo và không gây kích ứng da cho em bé.

chăn ga gối trẻ em

chăn ga gối bé yêu

Chúng tôi luôn tâm niệm một điều, các bé luôn là những thiên thần bé bỏng xứng đáng được hưởng những gì tươi đẹp nhất của cuộc sống. Chính vì vậy, những năm tháng đầu đời của các bé là vô cùng quan trọng. Dreamkid luôn nỗ lực cho ra đời các sản phẩm hoàn thiện nhất, đẹp về mẫu mã, chất lượng được đảm bảo và đặc biệt là thân thiện với làn da của bé. Được nhìn thấy các bé có giấc ngủ thật sâu, trọn vẹn và được thấy các bé phát triển khỏe mạnh trên các sản phẩm của Dreamkid thì đó là niềm động viên tinh thần lớn nhất cho chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp lại tình cảm của mẹ và các bé đã dành cho Dreamkid trong thời gian qua.

Dreamkid " Nâng niu giấc ngủ bé yêu"!

Lên top ↑