Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

CHĂN GA GỐI TRẺ EM HÌNH ÔTÔ 01 – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

CHĂN GA GỐI TRẺ EM HÌNH ÔTÔ 01

Hết hàng

BỘ CHĂN GA GỐI BABY HÌNH ÔTÔ 01 - MS: 001 thương hiệu Dreamkid gồm:

- 01 ga, kích thước 70cm x 1,2m.

- 01 chăn trần bông siêu nhẹ, kích thước 90cm x 1,3m.

- 01 vỏ gối nằm, kích thước 35cm x 50cm.

- 01 vỏ gối ôm, kích thước 22cm x 55cm.

Thoải mái đặt theo yêu cầu mẫu và kích thước riêng cho giường của bé các mẹ nhé!

Chan ga goi hinh oto

BỘ CHĂN GA GỐI BABY HÌNH ÔTÔ 01 - MS: 001

  • Bộ chăn ga gối và quây cũi trẻ em được phối màu trắng xanh nhẹ đem lại cảm giác dễ chịu cho bé nhà bạn. Đặc biệt, chất liệu vải cotton 100% sẽ làm cho giấc ngủ bé được sâu và trọn vẹn hơn.
  • Dreamkid thiết kế những bộ chăn ga gối và quây cũi theo ý tưởng của các ba mẹ, muốn gửi gắm tình yêu thương tới các bé thông qua những chiếc quây cũi xinh xắn đáng yêu và ấm áp tình yêu thương của ba mẹ.
  •  

Chan ga goi hinh oto

BỘ CHĂN GA GỐI BABY HÌNH ÔTÔ 01 - MS: 001

Các sản phẩm của Dreamkid được làm hoàn toàn bằng tay (handmade) nên rất kỳ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết, từng nét cắt. Hơn ai hết, Dreamkid thấu hiểu được tình yêu thương của các bà mẹ đối với bé yêu và đặt chọn niềm tin vào Dreamkid để cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Từ cách chọn vải chất liệu cotton không phai màu và thân thiện với làn da nhạy cảm của bé, cách trần chăn bằng tay kỳ công đến các miếng xốp của bộ quây. Dreamkid lựa chọn xốp siêu nhẹ, thân thiện với môi trường và đặc biệt có thể cuộn tròn lại mà không sợ bị gãy hay bụi bông bay ra ngoài.

Các ba mẹ có thể thoải mái phối màu theo cách mà ba mẹ dành tình yêu thương cho bé nhà mình, Dreamkid sẽ giúp ba mẹ hiện thực hóa tình yêu thương đó nên các sản phẩm!

Lên top ↑