Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

CHĂN GA GỐI TRẺ EM HÌNH ÔTÔ 02 – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

CHĂN GA GỐI TRẺ EM HÌNH ÔTÔ 02

Hết hàng

BỘ CHĂN GA GỐI BABY HÌNH ÔTÔ 02 - MS: 004 THƯƠNG HIỆU DREAMKID GỒM:

- 01 ga, kích thước 70cm x 1,2m.

- 01 chăn trần bông siêu nhẹ, kích thước 90cm x 1,3m.

- 01 vỏ gối nằm, kích thước 35cm x 50cm.

- 1 vỏ gối ôm, kích thước 22cm x 55cm.

Lựa chọn tiết kiệm dành cho các ba mẹ: Các ba mẹ có thể chọn vỏ chăn 2 lớp cotton nhẹ nhàng dùng vào mùa xuân,  hè và ruột chăn trần bông siêu nhẹ dày dùng cho mùa đông, ruột chăn trần bông mỏng dùng cho mùa thu.

Thoải mái đặt theo yêu cầu mẫu và kích thước riêng cho giường của bé các mẹ nhé!

Thêm bộ quây kèm theo ruột mút cho quây bảo vệ bé khỏi va vào cũi giá 450.000đ/bộ quây.

Chan ga goi hinh oto

BỘ CHĂN GA GỐI BABY HÌNH ÔTÔ 02 - MS: 004

Bộ chăn ga gối hình ô tô trên nền màu xanh nhã nhặn làm nổi bật các đường nét, họa tiết chiếc ô tô. Dreamkid không những tỉ mỉ trong từng nét cắt đường may, mà còn rất chú trọng đến cách phối màu giữa màu nền và màu chính của bộ quây. Bộ quây cũi hình ô tô này chọn màu nền vàng nghệ là 1 gam màu của hình chiếc ô tô, điều này không những tạo nên sự phối màu hợp lý mà còn tạo điểm nhấn rất đáng chú ý cho bộ quâyChan ga goi hinh oto

BỘ CHĂN GA GỐI BABY HÌNH ÔTÔ 02 - MS: 004

Các sản phẩm của Dreamkid được làm hoàn toàn bằng tay (handmade) nên rất kỳ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết, từng nét cắt. Hơn ai hết, Dreamkid thấu hiểu được tình yêu thương của các bà mẹ đối với bé yêu và đặt chọn niềm tin vào Dreamkid để cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Chan ga goi hinh oto

BỘ CHĂN GA GỐI BABY HÌNH ÔTÔ 02 - MS: 004

Từ cách chọn vải chất liệu cotton không phai màu và thân thiện với làn da nhạy cảm của bé, cách trần chăn bằng tay kỳ công đến các miếng xốp của bộ quây. Dreamkid lựa chọn xốp siêu nhẹ, thân thiện với môi trường và đặc biệt có thể cuộn tròn lại mà không sợ bị gãy hay bụi bông bay ra ngoài.

 Các ba mẹ có thể thoải mái phối màu theo cách mà ba mẹ dành tình yêu thương cho bé nhà mình, Dreamkid sẽ giúp ba mẹ hiện thực hóa tình yêu thương đó nên các sản phẩm!

Lên top ↑