Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

Địa chỉ đặt may quây cũi – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

Địa chỉ đặt may quây cũi

18 July 2016   -   Phạm Vân Anh   -   0

Địa chỉ đặt may quây cũi uy tín tại Hà Nội.

Dreamkid xin gửi lời chào thân ái đến tất cả các mẹ và bé yêu!

Dreamkid luôn dành những tình cảm đặc biết đến các thiên thần bé nhỏ, bởi vì các bé luôn luôn xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất trên đời. Với tâm huyết mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé để được nhìn thấy giấc ngủ an lành trọn vẹn của các bé yêu. Chúng tôi gửi gắm tất cả tình yêu thương vào các sản phẩm chăn ga gối, quây cũi, đệm cũi. Hy vọng nhận được sự ưu ái trong lòng các mẹ và bé yêu.

Vải may quây cho cũi được chọn 100% cotton tự nhiên, hàng Việt Nam thân thiện với làn da nhạy cảm của bé. Chúng tôi tỉ mỉ chi tiết trong từng đường kim mũi chỉ, nét cắt gọn gàng ngay ngắn. Tạo nên một bộ quây không chỉ vuông vắn mà còn mềm mại đáng yêu mang lại cảm giác êm ái thích thú cho bé.

Dreamkid sư dụng mút xốp siêu bền, siêu nhẹ làm ruột quây. Ruột quây sẽ không bị bong tróc, có thể gấp lại cất đi rất gọn gàng mà không bị gãy. Rất nhiều nhãn hiệu làm ruột qảnh quây bằng mút, điều này dễ gây ảnh hưởng cho bé về mặt hô hấp, không an toàn cho bé khi sử dụng các ruột mút làm quây.

địa chỉ may quây cũi

Chúng tôi nghiên cữu rất kỹ lượng về độ cao tối ưu an toàn cho bộ quây. Chiều cao chuẩn nhất cho bộ quây là 25cm, chiều dài tùy theo kích thước của cũi nhà bạn. Các đầu quây và ở giữa quây có các dây buộc cố định vào cũi, giúp cho quây bám chắc vào thành cũi tránh va đập cho bé khi chơi đùa. Cuối mối dây buộc được Dreamkid cách điệu bởi củ ấu tạo càng làm cho bộ quây thêm ấn tượng.

địa chỉ may quây cũi cho bé

Bộ quây cũi được phối màu một cách hợp lý, tạo điểm nhấn và ấn tượng cho mỗi bộ quây. Các mẹ hoàn toàn có thể phối màu theo cách riêng làm nổi bật cá tính hoặc mang đậm dấu ấn cá nhân.

Dreamkid luôn sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của các mẹ!

Lên top ↑