Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

GA CHỐNG THẤM CHO CŨI - MS: 301 – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

GA CHỐNG THẤM CHO CŨI - MS: 301

70.000₫

GA CHỐNG THẤM CHO BÉ

Có lẽ đệm ga đã quá quen thuộc và không thể thiếu đối với rất nhiều gia đình Việt Nam bởi cảm giác thoái mái êm ái và ấm áp khi nằm trên chiếc đệm mang lại, thế nhưng thật phiền phức nếu như đệm nhà bạn bị ẩm mốc, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ hay người đi tiểu không tự chủ, nước tiểu sẽ thấm qua ga xuống đệm mút gây ẩm mốc và hỏng đệm. Có nhiều gia đình rất băn khoăn vất vả với việc bé tè dầm, mặc dù ban đêm đi ngủ bé có dùng bỉm nhưng ban ngày bé chơi nô đùa thì không thể tránh được lúc bé trớ hay đánh đổ sữa lên đệm nhà mình. Bạn chỉ có thể giặt ga chứ không thể giặt đệm nên nhiều gia đình phải sống chung với mùi ẩm mốc của đệm rất dễ gây bệnh cho cả nhà.

Ga chong tham cho be

Một giải pháp tuyệt vời cho các bà mẹ tiêu dùng thông thái là hãy cùng DreamKid tìm hiểu về GA CHỐNG THẤM BẢO VỆ ĐỆM VÀ AN TOÀN CHO BÉ – một sản phẩm đa năng và nhiều tiện lợi cho gia đình bạn.

Ga chống thấm cho bé được làm bằng chất vải lụa tổng hợp chống thấm 100% không gây cảm giác bí, đảm bảo đối lưu và đặc biệt là không gây sột soạt khi bé di chuyển trên đệm. Chống thấm nhưng vẫn thở vẫn cho không khí đi qua nhưng không bị nóng do vậy mùa nè các mẹ vẫn dùng được cho bé.

Ga chong tham cho be

Cách sử dụng: Bọc ga chống thấm ra ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên, khi bé tè , trớ… chỉ phải thay ga thường dùng khăn khô lau cho sạch ga chống thấm, có thể dùng khăn ướt lau cho hết mùi khai mà không ảnh hưởng gì tới đệm bên dưới.

  Các mẹ hãy là nhà tiêu dùng thông thái để lựa chọn loại vật chất nhỏ nhưng có giá trị cao và lâu dài, tiết kiệm tối đa cho việc phải thay những chiếc đệm đắt tiền mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình thân yêu của mình.

Ngoài sản phẩm ga chống thấm dành cho bé Dreamkid còn có các sản phẩm chăn ga gối đệm rất độc đáo và dễ thương dành cho bé nhà bạn. Chi tiết các bạn xem tại đây.

Lên top ↑