Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

Ga chống thấm cotton – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

Ga chống thấm cotton

18 July 2016   -   Phạm Vân Anh   -   0

Ga chống thấm cotton.

Cùng với sự xuất hiện hàng loạt các thương hiệu chăn ga gối đệm, đệm có đủ loại kích cỡ mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Rất nhiều gia đình điều kiện kinh tế khá giả đã sắm cho mình những bộ đệm đắt tiền, có khi đến vài chục triệu một bộ đệm. Thêm vào đó là bộ chăn ga cũng rất đắt tiền.

Ga bọc đệm thông thường ngoài tác dụng bền, đẹp, chất lượng cao nhưng ga không có tác dụng bảo vệ bộ đệm cao cấp, đắt tiền nhà bạn. Chỉ cần sơ ý làm đổ nước hoa quả, hay nước có màu lên ga là sẽ ngấm ngay xuống đệm. Đặc biết là các gia đình có trẻ nhỏ hay tè dầm hoặc có người đi tiểu không tự chủ.  Các bạn không thể đem giặt đệm được vì đệm được làm bằng mút hoặc các chất liệu cao cấp khác rất kỵ với nước dẫn đến nhanh hỏng đệm. Một bộ đệm đắt tiền nếu các bạn biết giữ gìn sẽ có giá trị sử dụng hàng chục năm hoặc lâu hơn nữa. Khi đệm đã bị ngấm nước sẽ rất nhanh gây mùi ẩm mốc khó chịu, sẽ sinh bệnh cho cả nhà.

ga chống thấm cotton

Chính vì điều bất cập đó Dreamkid sản xuất ra ga chống thấm giải quyết các vấn đề trên. Ga chống thấm được làm bằng chất liệu 100% cotton, không thấm nước. Đặc biệt không gây bí hơi khó chịu và không gây tiếng sột soạt khi nằm trên, vẫn đảm bảo thông thoáng khi nằm.

* Cách sử dụng:

Bạn bọc lớp ga chống thấm lên đệm rồi bọc ga thường lên trên. Khi bé tè dầm hay người già đi tiểu ngấm xuống ga, bạn chỉ cẩn lấy khăn ẩm lau sạch. Sau đó lau lại bằng khăn khô sạch và sử dụng như bình thường.

ga chống thấm cotton

Ga chống thấm cotton được làm từ các sợi vải tự nhiên, thân thiện với làn da nhất là da nhạy cảm của em bé. An toàn cho người sử dụng, chống thấm mà không nóng. Nước ta nằm trong đới khi hậu nhiệt đới gió mùa độ ẩm cao nên sử dụng một thời gian đệm nhà chúng ta sẽ bị bụi bẩn và ẩm mốc tạo điều kiện cho vi khuân phát triển, gây bệnh. Đặc biệt là vào mùa đông lại có mưa phùn ẩm mốc rất dễ gây bệnh, Vì vậy trong mỗi gia đình chúng ta nên có ga chống thấm để bảo vệ chiếc đệm nhà bạn được khô ráo sạch sẽ, thơm tho.

Dreamkid luôn nỗ lực đem đến các bạn giấc ngủ anh lành và ngon giấc!

Lên top ↑