Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

lợi ích khi cho bé nằm giường lưới – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

lợi ích khi cho bé nằm giường lưới

18 July 2016   -   Phạm Vân Anh   -   0

      Lợi ích khi cho bé nằm giường lưới!

 

1. Hạn chế bé bị cảm lạnh, viêm phổi, ho....

Khi bé nằm đệm hay chăn lưng bé rất dễ ra mồ hồi, mồ hôi này thấm ngược trở lại làm cho bé dẫn dễ bị cảm lạnh, bị phổi bị ho... khi bé nằm giường lưới vì mặt lưới thoáng nên rất hạn chế ra mồ hôi, giúp bé có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Giường lưới cho bé

Giường lưới cho bé

2. Giúp con có giấc ngủ ngon.

Giường lưới cách đất khoảng cách 10 cm, một khoảng cách rất an toàn cho bé, chống hấp hơi của mặt đất (trong trường hợp nóng quá mẹ cho bé nằm trên sàn nhà là không tốt), giường lưới có thể đặt lên giường và bật quạt số nhỏ nhất, tất cả đã giúp bé có 1 giấc ngủ êm ái thoải mái nhất trong mùa nóng này rùi mẹ ạ.

 

Giường lưới cho bé

Giường lưới cho bé

3. Không sợ bé tè dầm!

Mùa hè các mẹ thường không mặc bỉm cho bé khi đi ngủ nhằm tránh hăm cho bé, mẹ chỉ cần đặt miếng lót xuống phía dưới dường lưới phòng trường hợp bé tè dầm không bị bẩn giường hoặc sàn nhà, giường lưới rất thông thoáng mẹ chỉ cần rửa qua và phơi nắng khoảng 5-10 phút là khô ngay, không lo ẩm ướt mất vệ sinh.

 

Giường lưới cho bé

Giường lưới cho bé

4. An toàn cho bé, giúp bé tránh bám hơi mẹ.

Trong khi ngủ mẹ thường lo bé còn bé quá nhỡ mình cựa mình động vào chân tay bé thì sao? Mẹ chỉ cần cho bé nằm trên giường và mẹ nằm bên cạnh giường lưới của bé là mẹ hoàn toàn an tâm rồi, vừa tránh bé bịn rịn hơi mẹ và vừa giúp bé an toàn nữa.

Lên top ↑