Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

Gối chữ U cho bà bầu -Tuyệt chiêu giúp bà bầu ngon giấc – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

Gối chữ U cho bà bầu -Tuyệt chiêu giúp bà bầu ngon giấc

01 August 2016   -   Phạm Vân Anh   -   0

Gối chữ U cho bà bầu

Thời gian mang thai, nhất là các tháng cuối thai kỳ, bà bầu luôn cảm thấy khó chịu bởi những cơn đau ở thắt lưng, mông, chân, bị chuột rút trong lúc nằm ngủ... Gối chữ u cho bà bầu là giải pháp tối ưu nhất cho mẹ giấc ngủ trọn vẹn và sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của gối chữ U dành cho bà bầu: 

  1. Giảm áp lực của vùng bụng: Gối giúp bà bầu kê bụng giảm thiểu căng tức ở vùng eo lưng, đầu được nâng cao giúp bà bầu không cảm thấy nặng nề, mỏi cơ cổ. Khi nằm nghiêng sang một bên, một chân gác lên gối không lo áp lực cơ thể dồn xuống chân và hông bên dưới, giảm bớt cảm giác mệt mỏi.

 

      2. Tạo cảm giác ngủ thoải mái: Gối được thiết kế một bên dựa một bên ôm, giúp bà bầu không có cảm giác mệt mỏi, ngủ ngon và sâu hơn. Hai bên gối thiết kế đồng nhất nên bà bầu có thể nằm nghiêng sang trái hoặc sang phải đều được. Đồng thời bà bầu cũng có thể tùy chỉnh mức độ rộng hẹp của gối để mình nằm thoải mái, nâng cao chất lượng giấc ngủ.

     3. Bảo vệ vùng bụng, an toàn cho bé: Bà bầu nằm nghiêng khi ngủ rất có lợi cho sự phát triển của thai nhi, nếu nằm ngửa hoặc nằm sấp dễ dẫn đến tử cung chậm phát triển gây hại cho thai nhi. Gối chữ U cho bà bầu được thiết kế riêng cho tư thế nằm nghiêng, nâng đỡ bụng bầu và để bà bầu gác chân, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho bà bầu khi nằm khi ngồi, và giúp con yêu phát triển khỏe mạnh trong bụng mẹ.

 Xem thêm>> Các mẫu gối chữ U cho bà bầu đẹp nhất 

Địa chỉ mua hàng: 69A Hoàng Văn Thái, Hà Nội

Số điện thoại đặt hàng: 0976.875.592

 

Lên top ↑