Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

Mua quây cũi cho bé ở đâu tốt? – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

Mua quây cũi cho bé ở đâu tốt?

18 July 2016   -   Phạm Vân Anh   -   0

Mua quây cũi cho bé ở đâu?

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội góp phần làm tăng chất lượng cuộc sống cho mỗi gia đình người Việt Nam. Đặc biệt, là mức sống của người dân các thành phố lớn như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng... tăng lên rõ rêt. Người dân Việt Nam đang có khuynh hướng nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt là các bà mẹ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình thân yêu của mình.

  Các bé luôn là những thiên thần đáng yêu nhất, ba mẹ luôn muốn dành trọn tình yêu thương cho bé, đặc biệt những năm tháng đầu đời. Những năm tháng nằm trong nôi các bé luôn được đón nhận tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ.

Khi thiên thần của các mẹ nằm trong nôi cũi cũng giống như ngôi nhà nhỏ của bé trong  những năm tháng đầu đời, ngôi nhà của bé ngoài yếu tố chắc chắn còn phải đảm bảo an toàn cho bé, đẹp và ngộ nghĩnh nữa. Chiếc cũi giống như các bức tường của một ngôi nhà, chiếc quây cũi 4 miếng giống như sơn tường của nhà. Sơn có tốt, nhà mới bền đẹp được, mớ đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bé.

quây cho cũi

quây cũi

 Các ba mẹ rất ý thức điều đó đối với bé yêu, nhưng nhiều ba mẹ dù đã mua cho bé nhà mình chiếc nôi cũi rất đẹp, đắt tiền nhưng không biết phải mua quây cũi cho bé ở đâu mới tốt, mới đảm bảo an toàn sức khỏe bé và bền đẹp. Hiện nay, quây cũi cho bé được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã bắt mắt và kích cỡ khác nhau nhưng đa phần là hàng của Tung Quốc. Quây cũi của Trung Quốc giá khá rẻ lại nhiều mẫu mã đẹp nhưng mặt khác lại không an toàn cho bé kh sử dụng.

Các nhược điểm của quây cũi Trung Quốc:

- Vải may quây cũi không phải là cotton, phai màu khi giặt.

- Dùng trong thời gian ngắn chất vải hay bị sùi, bạc màu.

- Các đường may thường không chắc chắn, chỉ dễ bị tuột ở các điểm nút do may hàng loạt.

- Ruột của quây làm bằng mút xốp, dễ bị gãy hay bong tróc, bụi bay ra ngoài. Ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

- Chất liệu vải dùng sợi hóa học nhân tạo nên rất hay gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé.

Hiểu rõ được các hạn chế các sản phẩm Trung Quốc, Dreamkid đã cho ra đời các sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Từ cách chọn vải, ngoài tiêu chí mẫu mã đẹp phong phú phù hợp với sở thích của các bé, Dreamkid đặt tiêu chí chọn vải cotton 100%, giặt không phai, thân thiện với làn da của bé và được sản xuất tại Việt Nam.

Dreamkid tỉ mỉ trong từng nét cắt, đường may với mong muốn đem đến cho các thiên thần bé nhỏ những sản phẩm tuyệt vời nhất. Đem đến cho các bé giấc ngủ sâu hơn, ngon lành và trọn ven. Được trông thấy các thiên thần lớn lên từng ngày trên các sản phẩm của Dreamkid là điều hạnh phúc vô bờ bến của chúng tôi.

quây cũi trẻ em

quây cũi bé yêu

Có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ để ba mẹ lựa chọn. Các mẹ chọn mẫu mã và kích thước khác nhau. Ngoài ra, các mẹ có thể đặt mẫu theo yêu cầu để phù hợp với chiếc cũi và không gian gia đình nhà mình.

Dreamkid " Nâng niu giấc ngủ bé yêu"!

Lên top ↑