Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

Quây cũi giá rẻ – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

Quây cũi giá rẻ

18 July 2016   -   Phạm Vân Anh   -   0

Quây cũi giá rẻ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại quây cho cũi của bé. Đa phần toàn là hàng nhập ngoại như Hàn Quốc, Canada và nhiều nhất là Trung Quốc. Hàng của Trung Quốc mẫu mã rất bắt mắt nhưng không đảm bảo an toàn cho các bé khi sử dụng, dễ gây kích ứng da cho bé.

Nhiều mẹ chưa có kinh nghiệm chọn quây mua phải quây hàng Trung Quốc với giá đắt ngang với các hàng nhập ngoại khác và đắt hơn các thương hiệu sản xuất quây cũi của Việt Nam.

Dreamkid là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm chăn ga gối trẻ em, quây cũi cho bé. Dreamkid luôn đặt vị trí của mình vào cá bậc làm cha mẹ và hiểu thấu tinh yêu thương dành cho các bé. Chính vì vậy, Deamkid luôn cho ra đời các sản phẩm chăn ga gối, quây cũi, đệm cũi cho bé với giá cả phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam.

quây cũi giá rẻ

quây cũi giá rẻ

So với các thương hiệu khác trên thị trường các sản phẩm của Dreamkid không những chất lượng cao mà giá cả rất hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam.

Chúng tôi sản xuất quây cũi cho bé đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, từ khâu chọn vải 100% cotton sợi tự nhiên thân thiên với làn da của bé đến từng nét cắt đường may được chúng tôi nắn nót hết sức tỉ mỷ. Quây cũi giá rẻ, hàng Việt Nam, đảm bảo chất lượng cao luôn là tiêu chí là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Dreamkid xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách trong thời gian qua và chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng đề đem đến các mẹ và bé sản phẩm hoàn thiện nhất.

Lên top ↑