Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

Quây cũi xuất khẩu Hà Nội – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

Quây cũi xuất khẩu Hà Nội

18 July 2016   -   Phạm Vân Anh   -   0

Quây cũi xuất khẩu Hà Nội.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quây cũi xuất khẩu, nhập khẩu từ nước ngoài về với đa dạng mẫu mã, kích cỡ và giá cả. Tất cả các sản phẩm quây cũi nhập khẩu từ nước ngoài như: Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc chúng ta chưa khẳng định chắc chắn chất lượng có tốt hơn quây cũi sản xuất trong nước hay không? nhưng chắc chắn một điều là các sản phẩm quây cũi đó luôn có giá thành cao gấp đôi, thậm chí gấp 3, 4 lần.

Dreamkid là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất chăn ga gối đệm, quây cũi trẻ em. Nắm bắt được thị trường cũng như mức thu nhập bình quân của người Việt Nam. Chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm quây cũi với giá phù hợp với túi tiền của tất cả gia đình Việt Nam đang và sắp có em bé.

quây cũi xuất khẩu

Các bạn hãy so sánh giá cả, chất lượng của các sản phẩm ngoại nhập và của Dreamkid. Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn một điều với các mẹ giá cả luôn rẻ hơn, chất lượng ngày càng hoàn thiện và nâng cao. Đặc biệt hơn nữa Dreamkid luôn mong muốn khuyến khích các gia đình tự tạo cho mình không gian phòng ngủ, phòng của bé mang đậm dấu ấn cá nhân.

* Dreamkid xin nêu một vài ưu điểm so với hàng ngoại nhập.

- Dreamkid là thương hiệu Việt Nam, với phương châm "người Việt Nam dùng hàng Việt Nam".

- Tất cả các nguyên liệu để làm ra một sản phẩm hoàn thiện đều được Dreamkid lựa chọn một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Từ chất vải Việt Nam chất liệu 100% cotton thân thiên với làn da của bé cho đến các nét cắt, đường kim mũi chỉ đều được chúng tôi nắn lót, chỉn chu và không kém phần tinh tế.

- Các sản phẩm của Dreamkid được làm hoàn toàn bằng tay(handmade), được làm từ đôi bàn tay của người mẹ trẻ với tình yêu thương vô bờ bến dành cho con.

- Các sản phẩm chăn ga gối, quây cũi trẻ em đều có giá rẻ hơn 1 nửa so với các sản phẩm ngoại nhập (VD: 1 bộ quây cũi gồm: 4 miếng quây bên trong có ruột mút siêu bền, giá của Deamkid bao giờ cũng rẻ hơn giá các bộ quây nhập khẩu).

quây cũi xuất khẩu hà nội

- Chất lượng cao, đã được khẳng đinh trên thị trường. Dreamkid đã nhận được rất nhiều sự ưu ái, tin tưởng và tình cảm của các mẹ và bé trong một thời gian qua.

- Các bộ quây của Dreamkid sản xuất luôn được cách điệu, tạo điểm nhấn. Điều đó làm cho bộ quây không những bền, đẹp mà còn rất độc đáo.

- Điều đặc biệt hơn nữa khi các bạn đên với Dreamkid, các bạn sẽ tạo cho mình một dấu ấn riêng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian phòng ngủ, phòng của bé mang đầy màu sắc cá nhân. Các gia đình có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ lên các sản phẩm chăn ga gối, quây cũi....

Dreamkid xin chân thành cám ơn tình cảm ưu ái của các mẹ và đặc biệt là các thiên thần bé nhỏ đã dành cho Dreamkid trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để ngày càng có nhiều sản phẩm độc đáo hơn.

Lên top ↑