Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

Tác dụng hoa Oải hương - lavender – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

Tác dụng hoa Oải hương - lavender

18 July 2016   -   Phạm Vân Anh   -   0

 

1. Thư giãn

 

Một trong những tác dụng chính của hoa oải hương là làm dịu hệ thần kinh bởi chính hương thơm của nó. Do đó, bạn sẽ thật dễ hiểu khi hoa oải hương lại có mặt như một thành phần trong thuốc bổ được sử dụng để điều trị đau đầu, trầm cảm, căng thẳng thần kinh, trị mụn, chứng mất ngủ.
Ngoài ra, tinh dầu hoa oải hương còn được dùng để làm nến, nước hoa, xà phòng, thuốc...

 

2. Giảm đau

 

Một lợi ích khác từ hoa oải hương đó là khả năng giảm đau. Mật hoa oải hương có thể giảm đau cơ bắp, viêm khớp, bong gân và đau ở các khớp. Hãy ngâm hoa Lavender khô trong dầu (jojoba, mầm cám gạo, olive...) , sau 3 tuần bạn đã có 1 lọ dầu massage tuyệt vời
Bạn có thể xoa bóp tinh dầu hoa oải hương trực tiếp lên cơ bắp hoặc có thể kết hợp với các loại dầu khác nếu cần.

 

3. Chăm sóc da

 

Lý do là vì mùa thu, làn da bạn sẽ bị khô và điều này có thể ảnh hưởng đến nhiều bạn gái theo những cách khác nhau. Một số bạn gái sẽ có triệu chứng da bị khô và ngứa, trong khi những bạn gái khác có thể bị nứt nẻ và chảy máu. Nhưng chỉ với hoa oải hương, những triệu chứng khó chịu này sẽ biến mất rất nhanh chóng, trả lại bạn làn da mềm mịn.

Hoa oải hương

Hoa oải hương

 

5. Tăng lưu thông máu cho cơ thể

 

Tinh dầu hoa oải hương cũng giúp cải thiện lưu thông máu, giảm huyết áp cao và lưu thông khí huyết. Tốt cho dạ dày, làm giảm chứng đầy hơi. Bạn có thể ngâm hoa Lavender trong dầu (jojoba, mầm cám gạo, olive...) , sau 3 tuần bạn đã có 1 lọ dầu massage tuyệt vời

 

6. Hồi phục sức khỏe

 

Hoa oải hương giúp thư giãn cơ bắp, làm dịu chấn thương trong các hoạt động thường ngày và hoạt động thể thao.


7. Khử mùi


Không dừng lại ở đó, oải hương còn dùng để tẩy mùi khó chịu trong thuốc mỡ và các hợp chất khác, khử trùng, khử mùi hôi.

 

Lên top ↑