Quây cũi cho bé, túi ngủ cho bé, nôi cho bé

Tại sao nên cho bé nằm giường lưới! – dreamkids

HOTLINE: 0976875592

Tại sao nên cho bé nằm giường lưới!

14 August 2016   -   Phạm Vân Anh   -   0

  • Khi mẹ cho bé nằm trên giường đệm, do da ở lưng bé chưa có tính đàn hồi như người lớn chúng ta nên lưng bé rất dễ bị hấp hơi, gây đổ mồ hôi nhiều nếu mẹ không kịp thời lau mồ hôi cho bé, khi quạt thôi vào dễ bị nhiễm lạnh.

Điều này sẽ không xảy ra khi cho bé nằm trên giường lưới vì mặt giường lưới là chất liệu lưới cotton,       mắt lưới to thông thoáng mồ hôi, không gây bí mà lại rất êm ái. Hạn chế tối đa nguy cơ gây cảm lạnh cho   bé.

  • Giường lưới được thiết kế với độ cao thích hợp, so với mặt giường ngủ của mẹ đảm  bảo độ an toàn tuyệt đối cho bé. giường lưới còn gần như tách biết với giường của mẹ nên bé có giấc ngủ hoàn toàn yên tĩnh. Giúp cho bé bớt hơi người lớn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

 

  • Dễ dàng vệ sinh và hạn chế ngấm lạnh khi bé tè dầm: Bé nằm chung giường với mẹ, ác mộng nhất là bé tè dầm, không phải lúc nào chúng ta cũng đóng bỉm cho bé vì sợ nóng, sợ bé bị hăm. Khi sử dụng mẹ chỉ cần đặt tấm lót bên dưới giường, khi bé tè dầm chảy xuống chỉ cần mang đi giặt phơi 1 lúc là xong. giường mẹ và bé đều không bị khai, nhà nuôi con thơ mà rất thơm tho.

Xem thêm>> Mẫu giường lưới đẹp rất được lòng các mẹ bỉm sữa

Lên top ↑